Được tạo bởi Blogger.

Danh mục:

BẢNG GIÁ CĂN HỘ EUROWINDOW RIVER PARK

Eurowindow River Park Đông Trù sở hữu mặt vị trí đắc địa tại khu quy hoạch trọng điểm phát triển nằm tại phía Đông của thành phố Hà Nội, cùng quang cảnh thơ mộng và trong lành, dự án Eurowindow River Park hứa hẹn mang đến một cuộc sống thân thiện và tiện lợi với giá vô cùng ưu đãi.


♦ Giá bán dự kiến: 15 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất

Tiến độ thanh toán linh hoạt gồm 6 đợt

  • Đợt 1: thanh toán 15% hợp đồng (trong vòng 15 ngày sau khi ký)

  • Đợt 2: thanh toán 15% hợp đồng (trong vòng 10 ngày sau khi đổ bê tông tầng 6)

  • Đợt 3: thanh toán 15% hợp đồng (trong vòng 10 ngày sau khi đổ bê tông tầng 12)

  • Đợt 4: thanh toán 15% hợp đồng (trong vòng 10 ngày sau khi đổ bê tông tầng 20)

  • Đợt 5: thanh toán 10% hợp đồng (trong vòng 10 ngày sau khi đổ bê tông mái tòa nhà)

  • Đợt 6: thanh toán 30% hợp đồng (trong vòng 10 ngày sau khi bàn giao nhà)
Ngoài ra chủ đầu tư còn có chính sách ưu đãi giá bán dành cho những khách hàng đầu tiên đặt chỗ thành công căn hộ chung cư.Chung cư chung cư Eurowindow River Park Đông Hội do đơn vị phân phối hợp tác uy tín cùng chủ đầu tư Eurowindow Holding, chúng tôi luôn nhận được thông tin nhanh và chuẩn xác từ chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ cập nhập chương trình mở bán chung cư Eurowindow River Park cũng như các chích sách khuyến mãi khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Nhắc đến Eurowindow RiverPark là nhắc đến dự án chung cư cao cấp của chủ đầu tư uy tín Eurowindow. Nằm tại khu vực trọng điểm phát triển phía Đông thành phố Hà Nội, Dự án hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi dành cho những cư dân tại đây.

Kính mời quí khách để lại số điện thoại hoặc email tại mẫu đăng ký phía dưới, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách những thông tin cập nhật mới nhất về dự án từ chủ đầu tư.

0 nhận xét: